Với thành phần nguyên liệu quen thuộc từ cacao, trứng, sữa đặc,… bạn có thể sáng tạo cho mình công thức pha chế cực ngon và hấp dẫn. Hương thơm béo ngậy của lớp Milk Foam trứng kết hợp với vị đậm đà của cacao sữa sẽ là lựa chọn bổ dưỡng cho khẩu vị của bạn.
(25gr Bột Milk Cap + 50 ml nước lạnh + 1 lòng đỏ trứng gà)
Bước 1: Đánh lòng đỏ trứng gà bằng máy đánh trứng kèm với một ít mật ong.
Bước 2: Khuấy tan bột Milk Cap với nước lạnh bằng muỗng tầm 1 phút.
Bước 3: Cho 2 hỗn hợp B1 và B2 khuấy đều với nhau cho đến khi bề mặt lớp Milk Foam mịn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
Tags: bột cacao, bột Milk Cap, đường bắp, cách làm cacao foam trứng nóng, công thức pha chế, cacao foam trứng nóng.
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 26 | Ngày: 508 | Tháng: 20079 | Tổng: 934225
helios.vn hd-prolife.com