18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Với thành phần nguyên liệu quen thuộc từ cacao, trứng, sữa đặc,… bạn có thể sáng tạo cho mình công thức pha chế cực ngon và hấp dẫn. Hương thơm béo ngậy của lớp Milk Foam trứng kết hợp với vị đậm đà của cacao sữa sẽ là lựa chọn bổ dưỡng cho khẩu vị của bạn.

CACAO FOAM TRỨNG NÓNG

1. Công thức

  • 100ml Foam trứng

​         (25gr Bột Milk Cap + 50 ml nước lạnh + 1 lòng đỏ trứng gà)

2. Cách làm

2.1 Bước 1

  • Foam trứng

Bước 1: Đánh lòng đỏ trứng gà bằng máy đánh trứng kèm với một ít mật ong.

Bước 2: Khuấy tan bột Milk Cap với nước lạnh bằng muỗng tầm 1 phút.

Bước 3: Cho 2 hỗn hợp B1 và B2 khuấy đều với nhau cho đến khi bề mặt lớp Milk Foam mịn.

2.2 Bước 2

  • Khuấy tan đều bột cacao, bột sữa với 120ml nước sôi, rồi cho tiếp sữa đặc, đường bắp vào khuấy đến khi hỗn hợp tan hết. Cho cacao nóng ra ly rồi đổ lớp Foam trứng lên bề mặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tags: bột cacao, bột Milk Cap, đường bắp, cách làm cacao foam trứng nóng, công thức pha chế, cacao foam trứng nóng.

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 26 | Ngày: 508 | Tháng: 20079 | Tổng: 934225

Hỗ trợ (24/7)18006922