18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Sự hòa quyện hoàn hảo giữa lớp cacao thơm ngon cùng lớp macchiato béo thơm kết hợp với lòng đỏ trứng gà và mật ong. Tất cả tạo nên lớp nền milkfoam không chỉ đẹp mắt và còn giúp món đồ uống cacao trở nên đậm đà hấp dẫn hơn. Thưởng thức một ly cacao kem trứng sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào cho bạn khởi đầu ngày mới hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào cùng glofood.vn thực hiện món đồ uống từ cacao siêu thơm ngon, bổ dưỡng này ngay nhé. 

 

 

1. Công thức

Bột Milk Cap: 25 g

Nước lạnh: 60 ml

Lòng đỏ trứng gà: 1 quả

Bột Cacao Nâu Đậm GLOFOOD: 10 g

Bột sữa béo thực vật: 20 g

Đường bắp GLOFOOD: 30 ml

Sữa tươi không đường: 80 ml

Nước sôi: 40 ml

2. Cách làm

Kem trứng: Đánh bông lòng đỏ trứng gà với 1 ít mật ong. Khuấy tan bột Milk Cap với nước lạnh bằng muỗng cho hỗn hợp tan mịn, đều. Cho 2 hỗn hợp ở trên vào khuấy đều với nhau.

Dùng nước sôi khuấy tan bột cacao, bột sữa, đường bắp. Cho tiếp sữa tươi vào ly khuấy tan đều. Thêm đá vào ly và đổ lớp kem trứng lên trên cùng, rắc bột cacao lên trên cùng trang trí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 7 | Ngày: 755 | Tháng: 3786 | Tổng: 888638

Hỗ trợ (24/7)18006922