Bạn đã bao giờ thử kết hợp syrup đào với nụ hoa hibiscus chưa? Bạn có biết cách pha chế trà đào hibiscus sao cho thơm ngon? Hãy cùng trải nghiệm công thức pha trà đào hibiscus ngay dưới đây để cảm nhận sự mới lạ độc đáo từ hai loại nguyên liệu này nhé!
1. Công thức:
5gr Nụ hoa Hibiscus khô
300ml Nước sôi
120ml Nước hoa Hibiscus
40ml Syrup đào
20ml Đường bắp
150gr Đá viên
2. Cách làm
- Ủ 10gr nụ hoa hibiscus khô với 300ml nước sôi trong 20 phút.
- Cho tất cả nguyên liệu cùng đá viên vào shaker lắc đều rồi đổ ra ly.
- Trang trí bằng đào ngâm, mứt hoa hibiscus và lát chanh lên bề mặt ly.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
Tags: trà đào hibiscus, cách làm trà đào hibiscus, cách pha trà đào hibiscus, công thức làm trà đào hibiscus, công thức pha trà đào hibiscus
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 33 | Ngày: 747 | Tháng: 19051 | Tổng: 933197
helios.vn hd-prolife.com