18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bột Milk Cap 25 g

Nước lạnh 60 ml

Bột cheese 2 g

Nước cốt trà đen 120 ml

Bột sữa béo thực vật 30 g

Đường bắp GLOFOOD 25 ml

2. Cách làm

Kem cheese: Khuấy tan bột Milk Cap, bột cheese với nước lạnh bằng muỗng cho hỗn hợp tan mịn, đều.

Ủ 10 g trà đen với 150 ml nước sôi trong 15 phút, lọc xác lấy nước cốt trà. Cho tiếp bột sữa, đường bắp vào nước cốt trà khuấy tan, thêm đá vào cốc shaker lắc đều cho ra ly.

Đổ lớp kem cheese lên trên và thưởng thức.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 27 | Ngày: 596 | Tháng: 20167 | Tổng: 934313

Hỗ trợ (24/7)18006922