18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Trà Sữa Nướng Caramel - Nghe tên gọi thôi là đã đủ để các tín đồ mê vị béo thơm đậm đà từ trà sữa hào hứng rồi phải không? Lớp  kem trứng béo thơm vị trứng nướng với nguyên liệu đơn giản cùng cách pha chế nhanh chóng chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Thổi bùng đam mê pha chế của mình cùng hướng dẫn pha chế ngay dưới đây. 

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Macchiato Nướng

Bột  Milkcap: 12 g

Nước lạnh: 30 ml

Trà  sữa caramel

Nước cốt Trà đen: 120 ml

Bột Kem Sữa Béo Thực Vật Bon Bon: 30 g

Đường bắp GLOFOOD: 25 ml

2. Cách thực hiện

Macchiato

Trước tiên, cho nước lạnh vào bột milkcap, dùng thìa khuấy đều cho đến khi bề mặt lớp foam mịn.

Nước cốt trà

Dùng 10 g trà đen ủ với 150 ml nước sôi trong 15 phút, lược xác trà được nước cốt trà đen.

Pha Trà sữa nướng Caramel

Cho tiếp bột sữa và các nguyên liệu còn lại vào khuấy đều, shake với đá cho ra ly.

Đổ lớp Macchiato lên trên mặt, rắc đường nâu lên bề mặt rồi khò cháy. Ta được một ly Trà sữa Caramel thơm ngon béo đậm đà.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 6 | Ngày: 159 | Tháng: 30035 | Tổng: 977721

Hỗ trợ (24/7)18006922