18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Với hương vị nồng nàn và ấn tượng từ trà Ô long rang, món Trà sữa Ô long rang trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa trà sữa béo ngậy và hương thơm độc đáo của trà mang lại một trải nghiệm không thể cưỡng lại. Hãy thử ngay cách pha chế Trà sữa Ô long rang với phương pháp đơn giản mà GLOFOOD giới thiệu dưới đây để thưởng thức hương vị tuyệt vời này.

1. Nguyên liệu làm Trà Sữa Ô Long Rang

150        ml           Cốt Trà sữa Trà Ô Long Rang GLOFOOD

2             pump     Sweetbird Salted Caramel Syrup

10           ml          Đường Bắp GLOFOOD

40           gram      Milk Foam

50           gram      Thạch Trân Châu Yo Jelly Đường Nâu

2. Cách làm Trà sữa Ô long Rang

Bước 1: Cho Yo-Jelly Đường nâu và Sweetbird Salted Caramel Syrup vào ly, thêm đá.

Bước 2: Hoà tan Đường Bắp GLOFOOD với nước cốt Trà sữa Ô Long Rang GLOFOOD rồi cho tiếp vào ly.

Bước 3: Khuấy đều Bột Tạo Váng Sữa GLOFOOD với nước mát trong ly từ 40 giây - 1 phút cho hỗn hợp milk foam bông mịn.

Bước 4: Cho hỗn hợp milk foam lên trên cùng, trang trí tuỳ thích.

3. Cách làm Nước Cốt Trà Sữa Ô Long Rang GLOFOOD

3.1 Công thức

100        gram      GLOFOOD Trà Ô Long Rang

290       gram       Bột Kem Béo Thực Vật Kievit Vana-Cerea 32A

500        gram      Đá Bi

1200     ml           Nước Nóng (94℃ - 98℃)

3.2 Cách làm

Bước 1: Ngâm 100 gram Trà Ô Long Rang GLOFOOD với 1200 ml nước nóng (94℃ - 98℃) trong vòng 15 phút, cách 5 phút khuấy và nghiền trà 1 lần.

Bước 2: Lọc xác trà, thu được nước cốt trà. Cho tiếp 290 gram Bột Kem Béo Thực Vật Kievit Vana-Cerea 32A vào khuấy đều khi nước trà còn nóng.

Bước 3: Cho 500 gram Đá bi vào nước cốt trà sữa để hạ nhiệt và giúp trà giữ hương tốt hơn. (Thu được: 1900ml - 2000ml nước cốt trà sữa trà Ô Long Rang)

3.3 Ghi Chú

Bảo quản trong tủ mát từ 2 - 4 độ

HSD: 48 - 72h (tuỳ theo nhiệt độ bảo quản)

4. Cách làm Milk Foam

4.1 Công thức

100        gram     Bột Milk Foam GLOFOOD

160        ml         Sữa Tươi Lạnh không đường

4.2 Cách làm

Bước 1: Cân, đong nguyên liệu vào ca đựng

Bước 2: Mix các nguyên liệu với nhau

Bước 3: Dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp tan mịn từ 30 s tới 1 phút.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Shopee miền Nam: https://shopee.vn/glofood_miennam

Shopee miền Bắc: https://shopee.vn/glofood_mienbac

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 66 | Ngày: 527 | Tháng: 21147 | Tổng: 1105202

Hỗ trợ (24/7)18006922