Bạn đã biết công thức pha chế Trà vải cam dâu tây chưa? Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị chua của Cam cùng trái Vải ngọt ngào xen lẫn là hương Dâu hấp dẫn. Hơn nữa, dư vị thanh mát của trà lài tô điểm hoàn hảo cho chút chua, chút thanh, chút ngọt từ 3 loại trái cây, cho một thức uống trái cây bắt mắt và thơm ngon khó cưỡng. Cùng bắt tay thực hiện ngay Trà vải cam dâu tây với công thức pha chế đơn giản ngay dưới đây nhé!
Bước 1: Bạn cho 3gr trà lài vào ấm
Bước 2: Cho khoảng 250ml nước ở 90 độ C (nếu không có đồng hồ canh, bạn có thể dùng nước sôi để nguội trong 2-3 phút) vào ấm. Nên tránh dùng nước quá nóng vì sẽ làm cháy trà, ảnh hưởng trực tiếp tới hương và vị vốn có của trà.
Bước 3: Sau khi ủ trà 3 phút, ta vớt bỏ trà.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
Tags: trà vải cam dâu tây, cách làm trà vải cam dâu tây, cách pha trà vải cam dâu tây, công thức làm trà vải cam dâu tây, công thức pha trà vải cam dâu tây
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 37 | Ngày: 720 | Tháng: 27529 | Tổng: 941675
helios.vn hd-prolife.com