Ngành F&B phát triển chóng mặt đòi hỏi các yếu tố về chất lượng càng cần được quan tâm để đáp ứng được những tiêu chí cao trong khẩu vị của khách hàng. Sôcôla đen dạng nút từ thương hiệu nổi tiếng - Master Martini chính là nguyên liệu hoàn hảo được nhiều người tin dùng bởi chất lượng cao cấp mang đến thành phẩm thơm ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe. Với ứng dụng đa dạng, Sôcôla đen dạng nút truyền cảm hứng cho các nghệ nhân làm bánh để sáng tạo nên vô vàn loại bánh hấp dẫn khách hàng.
Sôcôla đen dạng nút, hay còn gọi là Shine Extra Dark Buttons, là sản phẩm cao cấp của thương hiệu danh tiếng Master Martini và được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Với hương vị cacao đậm đà, cấu trúc mềm mịn và khả năng chịu nhiệt tốt, sản phẩm này không chỉ giúp các món bánh của bạn thêm phần hấp dẫn mà còn mang lại sự tiện lợi tối đa trong quá trình chế biến.
Tên sản phẩm: Sôcôla đen dạng nút - Shine Extra Dark Buttons
Thành phần: Đường, chất béo thực vật đã hydro hóa toàn phần (hạt cọ), bột cacao giảm béo (17%), chất nhũ hóa (INS 492, INS 322(i)), INS 476)), hương liệu (Vanillin) tổng hợp.
Thương hiệu: Master Martini
Xuất xứ: Malaysia
Khối lượng tịnh: 1 kg/ túi
Hạn sử dụng: 540 ngày kể từ ngày sản xuất
Sôcôla đen dạng nút có thể dùng làm nguyên liệu chế biến thực phẩm, đặc biệt dùng trong làm các loại bánh ngọt và món tráng miệng như làm nhân bánh, phủ mặt bánh hoặc dùng trong trang trí món ăn và đồ uống.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ khoảng 15 – 23 ˚C.
Hàm lượng sử dụng: Tùy thuộc vào nhu cầu chế biến.
Nhập khẩu từ Malaysia
Hương vị cacao đậm đà, thơm ngon
Chịu nhiệt tốt khi nướng
Giá thành cạnh tranh
Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, thuộc tập đoàn Unigrà, với quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sôcôla đen dạng nút từ thương hiệu Master Martini đảm bảo độ thơm ngon và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Sôcôla đen dạng nút nổi bật với hương vị cacao tự nhiên, đậm đà, làm tăng sự hấp dẫn của món bánh, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm thay thế.
Sôcôla đen dạng nút với độ dẻo mịn và khả năng chịu nhiệt cao là lựa chọn hoàn hảo cho việc làm các món bánh ngọt phong phú. Dù bạn đang tạo ra những chiếc bánh có nhân socola, brownies, muffin, mousse, chocolate, hay phủ donut và bánh mì, sản phẩm này đều mang lại sự tinh tế và ngon miệng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng sôcôla này để làm ganache, phủ mặt bánh, cạo sủi, và trang trí với tấm silicon hoặc tấm plastic. Ngoài ra, với sôcôla đen dạng nút việc đổ khuôn làm kẹo sô-cô-la và trang trí các món dessert cũng trở nên dễ dàng và sáng tạo hơn.
Sản phẩm được đóng gói trong bao bì đẹp mắt, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian chế biến. Điều này cho phép bạn tập trung vào việc sáng tạo và nâng cao chất lượng thành phẩm của món bánh và món tráng miệng. Với sôcôla đen dạng nút, mọi ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.
Sô cô la đen dạng nút Master Martini có nhiều ứng dụng đa dạng trong ngành làm bánh và chế biến thực phẩm, bao gồm:
GLOFOOD là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Master Martini tại Việt Nam. Ngoài các nguyên liệu nấu ăn và làm bánh, GLOFOOD còn cung cấp đa dạng nguyên liệu pha chế như bơ cán, bột kem béo, sô cô la,... Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online:
Warning: mysqli_insert_id() expects exactly 1 parameter, 0 given in /home/glofoodv6718/domains/glofood.vn/public_html/libraries/functions.php on line 1173
15 | Ngày: 35 | Tháng: 979 | Tổng: 1172645