18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

1. Job Position Information/ Thông tin vị trí tuyển dụng

Position title                       PASTRY CHEF                          

Report to                             Business Development Manager – Bakery & Foods

Cấp quản lí trực tiếp            Trưởng phòng Phát triển kinh doanh – Bánh & Thực Phẩm                                   

Department                         Business Development

Bộ phận                                Phát triển kinh doanh

Main working LocationGlobal Ingredient Group Corporation (GLOFOOD)L2-10 2nd Floor Pearl Plaza, 561A Dien Bien Phu street, Ward 25, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Địa điểm làm việc: Công Ty Cổ Phần Global Ingredient Group. Lầu 2 – 10 Pearl Plaza, số 561A, đường Điện Biên Phủ , phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2. Organization Chart/ Sơ đồ tổ chức

Organization Chart (Demonstrate where is the position in the organization)

Sơ đồ tổ chức (Thể hiện vị trí công việc nằm ở đâu trong tổ chức)

3. Basic Purpose of Position/ Mục tiêu cơ bản của vị trí

  • Work closely with Sales Execution to develop new applications, recipes, kitchen efficiency solutions that assist our customers to profitably grow their businesses and increase their demand for Bakery ingredients of GLOFOOD

Hợp tác chặt chẽ với Bộ phận Bán hàng để phát triển các ứng dụng, công thức, giải pháp hiệu quả cho bếp bánh nhằm hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh và tăng nhu cầu về nguyên liệu cho ngành Bakery của GLOFOOD

  • Provide functional benefit and application training to the sales team to lift our selling game through superior technical knowledge of our products.

Thực hiện đào tạo về ứng dụng và lợi ích của sản phẩm cho đội ngũ bán hàng để nâng cao kỹ năng bán hàng

  • Present recipe/ products to customers, with a focus on GLOFOOD product advantages.

Thực hiện demo công thức / sản phẩm sử dụng nguyên liệu GLOFOOD đang phân phối cho khách hàng, tập trung vào lợi thế  của sản phẩm GLOFOOD.

  •  Monitoring Foodservice bakery application trends in other relevant countries that can be modified and adapted for Vietnam market

Theo dõi xu hướng bánh mới trong ngành Foodservice ở các quốc gia liên quan, điều chỉnh để phù hợp và áp dụng cho thị trường Việt Nam

4. Quality Required/ Yêu cầu năng lực

4.1 Knowledge / Kiến thức

Level and breadth of knowledge required to do the job, e.g. an understanding of a defined system, practice, method or procedure.

Mức độ kiến thức cần có để thực hiện công việc (VD: hiểu biết về hệ thống định sẵn, cách thức, phương pháp hoặc quy trình)

  • Specific knowledge in pastry products (cakes, bread, sweet breads, cookies, mousses) : ingredients, recipe, process of guidance

Kiến thức chuyên ngành về các sản phẩm bánh (bông lan, bánh mì, bánh mì ngọt, bánh quy, bánh mousses): nguyên liệu, công thức, quy trình thông số kỹ thuật

  • Understanding of the bakery kitchen practice

Hiểu rõ về vận hành bếp bánh

4.2 Professional and technical Skills/ Kỹ năng chuyên môn

Identify particular skills to perform this job (including expertise and technical skill e.g. language fluency, typing skills, etc

Những kĩ năng cụ thể để thực hiện tốt công việc này (bao gồm chuyên môn, khả năng ngôn ngữ, đánh máy,…

  • Must have the technical skill to be able to practically demonstrate to customers and sales team the benefits of GLOFOOD products in key applications for Bakery chain and Horeca in professional manner

Phải có kỹ thuật làm bánh để thực hiện các buổi demo cho khách hàng và đội ngũ bán hàng những lợi ích của sản phẩm GLOFOOD trong các ứng dụng chính cho chuỗi Bakery và Horeca một cách chuyên nghiệp

  • Proven creative ability - able to design cutting edge of 5 Star Hotel level desserts and pastry for buffet and display cabinets.

Có khả năng sáng tạo - có thể thiết kế các món tráng miệng và bánh ngọt cấp Khách sạn 5 sao tiên tiến cho tủ tiệc buffet và tủ trưng bày

4.3 General Skills / Attributes/ Kỹ năng mềm

Generally what is needed to do the job effectively, e.g., effective written skills, ability to delegate, motivate etc. Mondelez Leadership Competences can be referenced here.

Những kĩ năng chung để làm việc hiệu quả, như kĩ năng viết, khả năng giao việc, động viên nhân viên,...

  • Good communication skills and ability to coach and develop sale team

Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng huấn luyện và phát triển đội ngũ bán hàng

  • Computer literate in Microsoft Word, Excel & Power Point applications.

Biết sử dụng vi tính văn phòng Word, Excel và Power Point

  • English relative fluently in communication and writing

Có khả năng nói và viết tiếng Anh khá lưu loát

4.4 Qualifications/ Trình độ

What level of education and professional qualifications and/or specific occupational training required?

Trình độ học vấn và chứng nhận chuyên môn hoặc kỹ năng nghề cần phải có

  • College Diploma above, Food Technology falcuty is an advance

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ngành công nghệ thực phẩm là một lợi thế

  • Pastry certificate in reputable vocational training centers

Các chứng chỉ tham gia các khóa đào tạo bánh tổng hợp/ nâng cao ở các trung tâm dạy nghề có uy tín

4.5 Experience/ Kinh nghiệm

This is the proven record of experience and achievement in a field, profession or specialism. State an approximate minimum period of experience in a defined area of work.

Kinh nghiệm và thành tích được ghi nhận trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp. Ghi rõ kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi lĩnh vực công việc nhất định.

  • At least 3 years experience as the Pastry Chef level in Bakery chains / 5 star hotels / or similar position in Foodservice market

Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí kỹ thuật làm bánh trong các bếp bánh ở các chuỗi tiệm bánh/khách sạn 5 sao/hoặc vị trí tương đương trong ngành Food Service

Thông tin ứng tuyển.

Ứng viên vui lòng nộp CV với tiêu đề [PASTRY CHEF]_[HỌ TÊN] về email: my.tran@gigroup.net – Số điện thoại: 0834 429 733  – Ms My (Giờ hành chính).

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP

https://connect.glofood.vn/

L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

️028 3803 5555 - Glofood@glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 10 | Ngày: 272 | Tháng: 7592 | Tổng: 1091647

Hỗ trợ (24/7)18006922