18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Hương vị cafe quen thuộc đã quá quen với nhiều đối tượng khách hàng. Tại sao bạn không thử biến tấu hương vị cafe trở nên độc đáo hơn? Ly cà phê creamy hoa hồng chính là sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật mà bạn nên thử. Lớp milk foam béo thơm ở trên là sự kết hợp hoàn hảo với lớp cafe phía dưới. Cùng cách thực hiện siêu đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, đổi cảm hứng cho gia đình mình.

 

 

1. Công thức

Bột Milk Cap: 25 g

Nước lạnh: 60 ml

Hoa hồng khô: 5 g

Cà phê đen: 30 ml

Nước lọc: 40 ml

Syrup đường GLOFOOD: 15 ml

2. Cách thực hiện

Lớp creamy: Khuấy tan bột milk cap với nước lạnh bằng muỗng cho hỗn hợp tan mịn, đều.

Cho cà phê đen, nước lọc và đường vào ly khuấy tan.

Thêm đá và đổ lớp creamy lên trên cùng, rắc cánh hoa hồng khô lên mặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 22 | Ngày: 770 | Tháng: 30123 | Tổng: 944269

Hỗ trợ (24/7)18006922