Caramel Cà Phê từ lâu đã trở thành món đồ uống có mặt trong thực đơn của nhiều nhà hàng, thương hiệu nổi tiếng. Sự hoà quyện tuyệt vời giữa nước cốt cà phê đậm đà, vị sữa béo thơm ngon cùng chút Caramel đắng thơm. Màu sắc bắt mắt cùng cách pha chế đơn giản, món Caramel Cà Phê chắc hẳn sẽ góp phần vào thực đơn giáng sinh của bạn thêm sinh động hơn.
1. Chuẩn bị nguyên liệu
Syrup Caramel : 20 ml
Cà phê : 50 ml
Bột sữa : 20 g
Nước đường : 20 ml
Sữa tươi không đường: 80 ml
Bước 1: Khuấy tan hỗn hợp cà phê, syrup caramel với bột sữa và đường bắp cho tan đều.
Bước 2: Đổ hỗn hợp trên ra ly và cho thêm đá vào.
Bước 3: Đánh nóng 80 ml sữa tươi không đường đồ lên trên. Sau đó, trang trí bằng syrup caramel.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 7 | Ngày: 1100 | Tháng: 4426 | Tổng: 952111
helios.vn hd-prolife.com