Vào những dịp cuối năm, đặc biệt là vào dịp Giáng Sinh, những ly Chocolate nóng hổi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người thương của mình thưởng thức lớp Chocolate sánh mịn, đậm đặc trên lớp foam béo thơm thật hấp dẫn.
Sốt Cacao: 20 ml
Bột sữa: 20 g
Nước ấm: 150ml
Bước 1: Cách pha sốt cacao
Khuấy đều 50 g bột cacao, 60 g bột sữa béo thực vật và 70 ml đường bắp với 100 ml nước sôi cho hỗn hợp tan đều.
Bước 2: Khuấy tan 20 g bột sữa với 150 ml nước ấm rồi cho vào máy đánh nóng để tạo lớp foam sữa mịn.
Bước 3: Rưới 20 ml sốt cacao quanh ly, đổ hỗn hợp sữa đã đánh nóng vào, decor thêm kẹo marshmallow.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 12 | Ngày: 969 | Tháng: 4295 | Tổng: 951980
helios.vn hd-prolife.com