18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Với những nguyên liệu tự nhiên đơn giản dễ kiếm kết hợp thêm bột sữa, bột frappe, bột ca cao, bạn hoàn toàn có thể tự tin pha chế cho quán của mình một món đồ uống hấp dẫn. Hãy cùng GLOFOOD tìm hiểu về công thức và cách pha chế món Tiramixu đá xay độc đáo này nhé!

 

1. Công thức

 

Tiramisu đá xay

 

30ml cà phê

60ml sữa tươi không đường

10gr bột sữa

20gr bột frappe

2g bột cacao

40ml đường bắp

300gr đá viên

 

2. Cách làm

 

Cho lần lượt đá, sữa tươi không đường, cà phê, bột frappe, bột cacao, bột sữa, đường bắp vào máy xay trong vòng 15-20s cho nhuyễn, mịn.

Rưới sốt cacao quanh thành ly, cho hỗn hợp tiramisu đá xay vào, đổ 1 lớp Milk Cap trứng lên và rắc bột cacao lên bề mặt.

Cách làm lớp Milk Cap: đong 25gr bột Milk Cap và 60ml nước lọc (hoặc sữa tươi không đường), khuấy đều hỗn hợp trong vòng 30-40s.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm Milk Cap - sản phẩm được phân phối độc quyền từ Kievit => Tại đây

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tags: tiramisu đá xay, cách làm tiramisu đá xay, cách pha chế tiramisu đá xay, công thức pha chế tiramisu đá xay

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 4 | Ngày: 964 | Tháng: 9428 | Tổng: 957113

Hỗ trợ (24/7)18006922