Trà sữa cacao ngọt béo thơm thơm hòa quyện giữa các nguyên liệu đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người thưởng thức. Kết hợp với lớp milkfoam mặn ngọt cân bằng càng kích thích thêm hương vị béo thơm đậm đà cho món Trà sữa cacao. Chần chờ gì nữa mà không thử ngay món Trà sữa cacao với cách làm siêu đơn giản dưới đây.
100 g Trà Đen cao cấp
330 g Bột Kem Béo Bon Bon Gold
- Ngâm trà với 1 lít nước nóng ở nhiệt độ 96 độ C trong 15 phút, cứ 5 phút khuấy và nghiền trà 1 lần.
- Sau 15 phút lọc lấy cốt trà, khi rà còn nóng cho thêm Bột Kem Béo Thực Vật Bonbon Gold cùng Bột Cacao Nâu Đậm khuấy tan.
- Cho thêm 900 ml Sữa tươi lạnh vào hỗn hợp.
- Bảo Quản: trong tủ mát, sử dụng ngon hơn khi để qua đêm.
150-200 ml Nền Trà Sữa Cacao.
20-30 ml Đường bắp
Đá Bi
50 gram Thạch trân châu Yo Jelly Đường Nâu
Hoà tan tất cả nguyên liệu với đường và cho đá vào ly.
Trên cùng cho topping Thạch trân châu Yo Jelly Đường Nâu
Ghi Chú: Có thể dùng thêm foam sữa Milk Cap Keivit trên cùng thức uống sẽ hoàn hảo hơn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 4 | Ngày: 487 | Tháng: 32065 | Tổng: 946211
helios.vn hd-prolife.com