18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Món trà sữa quốc dân dường như đã quá quen thuộc với mọi người. Mặc dù ra đời đã lâu nhưng món trà sữa vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo các khách hàng. Trà Sữa foam sữa Ginger Bread là một minh chứng tiêu biểu được biến tấu dựa trên hương vị trà sữa truyền thống và trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp với foam sữa Ginger Bread. Bắt tay vào thực hiện ngay món Trà Sữa foam sữa Ginger Bread với cách làm siêu đơn giản mà GLOFOOD giới thiệu dưới đây.

1. Chuẩn bị nguyên liệu

20 ml           Đường bắp GLOFOOD

30 g             Gi Jelly+ hương Vải

70 ml           Sữa tươi không đường

80 ml           Nước cốt Trà Lài (100 g trà + 1l nước)

40 g            Foam sữa Ginger Bread (15 ml Ginger Bread Syrup + 45 ml nước lạnh + 25 g Kievit)

5 g              Hạt Dẻ Cười (hạt lựu)

1 nụ            Hoa hồng khô

2. Cách làm

B1: Hoà tan sữa tươi không đường với đường bắp

B2: Cho thạch vải vào sau đó cho đá vào ly

B3: Rót tiếp nước cốt trà lài vào ly

B4: Khuấy đều 15 ml Sweetbird Ginger Bread syrup với 25 g bột Milk Cap Kievit cùng 45 ml nước mát để tạo foam sữa. Đổ nhẹ nhàng lên trên cùng.

B5: Trang trí 1/2 bề mặt foam bằng hạt dẻ cười và cánh hoa hồng khô vào nửa còn lại.

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 2 | Ngày: 147 | Tháng: 4609 | Tổng: 952294

Hỗ trợ (24/7)18006922