Món trà sữa quốc dân dường như đã quá quen thuộc với mọi người. Mặc dù ra đời đã lâu nhưng món trà sữa vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo các khách hàng. Trà Sữa foam sữa Ginger Bread là một minh chứng tiêu biểu được biến tấu dựa trên hương vị trà sữa truyền thống và trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp với foam sữa Ginger Bread. Bắt tay vào thực hiện ngay món Trà Sữa foam sữa Ginger Bread với cách làm siêu đơn giản mà GLOFOOD giới thiệu dưới đây.
20 ml Đường bắp GLOFOOD
30 g Gi Jelly+ hương Vải
70 ml Sữa tươi không đường
80 ml Nước cốt Trà Lài (100 g trà + 1l nước)
40 g Foam sữa Ginger Bread (15 ml Ginger Bread Syrup + 45 ml nước lạnh + 25 g Kievit)
5 g Hạt Dẻ Cười (hạt lựu)
1 nụ Hoa hồng khô
B1: Hoà tan sữa tươi không đường với đường bắp
B2: Cho thạch vải vào sau đó cho đá vào ly
B3: Rót tiếp nước cốt trà lài vào ly
B4: Khuấy đều 15 ml Sweetbird Ginger Bread syrup với 25 g bột Milk Cap Kievit cùng 45 ml nước mát để tạo foam sữa. Đổ nhẹ nhàng lên trên cùng.
B5: Trang trí 1/2 bề mặt foam bằng hạt dẻ cười và cánh hoa hồng khô vào nửa còn lại.
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 2 | Ngày: 147 | Tháng: 4609 | Tổng: 952294
helios.vn hd-prolife.com