18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Bột sữa thực vật

Nổi tiếng là loại nguyên liệu phổ biến trong pha chế, Bột sữa thực vật là một trong những nguyên liệu giúp tăng độ béo thơm cho các món ăn,...

Bột kem béo thực vật

Cũng như các loại đường, sữa hay kem, bột kem béo thực vật là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức nấu ăn, làm bánh,...

Thực khách tìm kiếm gì ở Trà

Từ lâu nền văn hóa uống trà đã len lỏi vào đời sống chúng ta đem đến nét đẹp riêng đặc trưng của mảnh đất hình chữ S. Dù trải qua nhiều...

Tạo “chất riêng” từ nguyên liệu pha chế cơ bản

Giữa thị trường đồ uống hết sức cạnh tranh như hiện nay, việc biến tấu cho các món đồ uống vừa hấp dẫn ở hình thức vừa lôi cuốn về...

Xu hướng dồ uống ngày Halloween

Dù là lễ hội được du nhập từ văn hóa phương Tây nhưng ngày lễ Halloween từ lâu đã trở thành dịp lễ quen thuộc thu hút được nhiều khách hàng,...

Nghệ thuật thưởng trà xưa và nay

Từ xa xưa, trà đã được xem là thức uống mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Nếu như trước...

Xu hướng đồ uống mùa trung thu

Trung thu được biết tới là dịp để mọi người sum vầy, cùng nhau ăn bánh thưởng trà vui vẻ bên nhau. Giữa muôn vàn lựa chọn thức uống cổ điển,...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Công ty Cổ phần Global Ingredient Group (GLOFOOD) xin thông báo đến toàn thể Quý đại lý, Hệ thống phân phối, Quý khách hàng về các dòng sản phẩm...

Macchiato - Công thức pha chế Macchiato phổ biến

Macchiato được biết đến là món đồ uống mang lại sức hút đặc biệt đối với nhiều đối tượng khách hàng. Dù đã xuất hiện nhiều năm nhưng...

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 6 | Ngày: 110 | Tháng: 2720 | Tổng: 573569

Hỗ trợ (24/7)18006922