18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Bột váng sữa là loại bột chính tạo nên lớp Milk Foam mằn mặn, béo ngậy thường được phủ trên bề mặt các lớp trà sữa hoặc trà trái cây. Lớp váng sữa tạo ra từ bột váng sữa lạ miệng, đẹp mắt, hấp dẫn làm đa dạng thêm các loại nước uống. Chính vì vậy bột váng sữa được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.
Nếu trước kia để làm được lớp váng sữa (Milk Foam) phải tốn rất nhiều thời gian cũng như chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu để làm và các nguyên liệu còn khó bảo quản, dễ hư hỏng. Thì nay một giải pháp làm lớp váng sữa (Milk Foam) cực kỳ đơn giản và tiện lợi đó là dùng bột váng sữa. Hãy cùng GLOFOOD tìm hiểu về bột váng sữa là gì và cách tạo lớp váng sữa cho đồ uống như thế nào nhé!

Mục lục bài viết:

1. Bột váng sữa là gì?

2. Tính năng của bột váng sữa

   2.1 Bột váng sữa có hương vị đặc trưng

   2.2 Bột váng sữa nhanh chóng, tiện lợi

   2.3 Bột váng sữa dễ bảo quản

3. Cách làm lớp váng sữa cho đồ uống

   3.1 Công thức

      3.1.1 Tỷ lệ chuẩn cho 1 ly đồ uống

      3.1.2 Tỷ lệ đậm đặc trên 1 ly đồ uống

   3.2 Cách làm

4. Mua bột làm lớp váng sữa ở đâu uy tín?

1. Bột váng sữa là gì?

Bột váng sữa hay còn gọi là bột Milk Foam là nguyên liệu bột sữa chính tạo nên lớp kem béo mịn mằn mặn cuốn hút. Lớp váng sữa này thường chiếm 20 – 30% thể tích ly có dạng hơi lỏng, sền sệt được sử dụng phổ biến ở các món trà sữa, cà phê. Vị kem béo ngậy, thơm nhẹ rất phù hợp để cân bằng vị trà hơi chát.

2. Tính năng của bột váng sữa

Tính năng của bột váng sữa

2.1 Bột váng sữa có hương vị đặc trưng

Bột váng sữa có hương thơm dịu nhẹ với mùi vị béo béo mằn mặn độc đáo. Bột váng sữa góp phần giúp cho món đồ uống của bạn tăng hương vị hấp dẫn hơn.

2.2 Bột váng sữa nhanh chóng, tiện lợi

Bột váng sữa là giải pháp hiệu quả giúp bạn pha chế món đồ uống một cách tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần một chút bột váng sữa kết hợp với chút nước hoặc sữa tươi là bạn đã có một hỗn hợp sền sệt đậm vị béo thơm cho món đồ uống của mình. Bột váng sữa cũng có thể kết hợp nhiều loại hương vị khác nhau để tăng thêm nhiều hương vị tươi mới cho lớp Milk Foam thêm cuốn hút, lạ miệng.

2.3 Bột váng sữa dễ bảo quản

Bột váng sữa dễ bảo quản, bảo quản nơi khô ráo, tránh các chất có mùi mạnh và ánh nắng trực tiếp.

3. Cách tạo lớp váng sữa cho đồ uống

Cách tạo lớp váng sữa cho đồ uống

3.1 Công thức

3.1.1 Tỷ lệ chuẩn cho 1 ly đồ uống

  • 25g bột Milk Cap
  • 60ml nước lạnh
  • Hoặc 60ml sữa tươi lạnh không đường

3.1.2 Tỷ lệ đậm đặc trên 1 ly đồ uống

  • 25g bột Milk Cap
  • 50ml nước lạnh
  • Hoặc 50ml sữa tươi lạnh không đường

3.2 Cách làm

Dùng muỗng khuấy đều bột Milk Cap cùng nước lạnh/sữa lạnh với tỷ lệ trên trong vòng 40s-1 phút để tạo ra lớp foam mong muốn.

4. Mua bột làm lớp váng sữa ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nguyên liệu có thể tạo ra lớp váng sữa. Tuy nhiên, bột Milk Cap là sản phẩm bột sữa tạo nên lớp váng sữa chuẩn vị béo thơm mằn mặn làm ngất ngây vị giác người dùng. Và GLOFOOD – đối tác phân phối độc quyền của KIEVIT về sản phẩm Milk Cap tại Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các nguyên liệu trà sữa uy tín, chất lượng.

Vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm Milk Cap tại Việt Nam, Ông Trương Xuân Quang - Tổng giám đốc công ty cổ phần Global Ingredient Group (GLOFOOD) phát biểu: “Milk Cap là sản phẩm bột sữa dùng trong pha chế đồ uống với ba tính năng nổi bật: nhanh chóng, tiện lợi và ứng dụng vô cùng đa dạng. Cùng với xu hướng đồ uống có lớp bọt dày và ngậy thơm đang được ưu thích, Milk Cap là sản phẩm chất lượng, hứa hẹn sẽ đáp ứng được khẩu vị và nhu cầu ngày càng cao của người yêu ẩm thực và đồ uống tại Việt Nam”. => Xem thêm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Tags: bột váng sữa, lớp váng sữa, bột Milk Foam, bột Milk Cap, Milk Foam, Milk Cap, tạo lớp váng sữa.

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 6 | Ngày: 26 | Tháng: 7349 | Tổng: 194661

Hỗ trợ (24/7)18006922