18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Khi bạn trải qua nhiều mối tình và đúc rút được nhiều kinh nghiệm, bạn dần hoàn thiện mình và trưởng thành trong tình yêu. Sự thấu hiểu tâm lý, hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài và bên trong, làm người khác yêu mình bởi chính bản thân mình... tất cả vô tình trở thành công thức chung cho cả...kinh doanh. Hãy đặt bản thân mình vào vị trí khách hàng và lắng nghe chia sẻ thú vị về cách kinh doanh thành công của glofood.vn ngay dưới đây.

 

1. Tràn đầy năng lượng

 

 

Giống như những tán cây xanh luôn tràn đầy nhựa sống, bạn phải luôn có tâm thế tràn đầy năng lượng. Hãy mang lại nguồn năng lượng tích cực cho những thực khách của mình. Một nụ cười hiền, một ánh mắt trìu mến và cử chỉ nhẹ nhàng cùng sự quan tâm đặc biệt chắc hẳn sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Tâm lý khách hàng là thường tìm về những gì thân thuộc nhất, cảm giác thoải mái nhất. Đây chính là một trong những điều đơn giản mà không phải quán nào cũng làm được.

 

2. Hiểu tâm lý

 

 

Hãy theo đuổi 1 tệp khách hàng tiềm năng như chính cách mà bạn chung thủy với một người. Hãy hiểu rõ về đặc điểm, sở thích cũng như tính cách khách hàng của bạn như cách mà bạn quan tâm đến việc nàng thích uống gì, yêu màu gì.

 

3. Vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ

 

 

Ngoài ấn tượng ban đầu ở ngoại hình bên ngoài thì bạn cần trở nên tử tế và giữ chân được khách hàng qua nội tâm sâu sắc bên trong. Bạn sẽ chẳng bao giờ đến lần thứ 2 nếu một quán chỉ có cách decor lồng lộn, nội thất sang trọng, vị trí đắc địa... mà đồ uống dở tệ và thái độ nhân viên không tốt. Vì vậy, sự hài hoà giữa chất lượng bên trong và vẻ bề ngoài là thứ bạn nên cải thiện mỗi ngày.

 

4. Hãy trưởng thành và nghiêm túc

 

 

Làm bất cứ điều gì cũng cần suy nghĩ như một người trưởng thành. Từ quy trình vận hành đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải trở nên nghiêm túc và có sự chuẩn bị thấu đáo. Đặt tiêu chí “khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

5. Làm họ yêu mình bởi đó là mình

 

 

Đừng nên yêu bất cứ ai chỉ vì họ có đặc điểm giống với một người nào đó mà bạn thích. Hãy yêu vì họ chính là con người của họ. Cũng như việc làm cách nào để khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn bởi chất lượng đồ uống hoàn hảo, thơm ngon, chuẩn gu.

 

Với những bí kíp mà glofood.vn chọn lọc, chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn để chinh phục những khách hàng tiềm năng. Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu trà sữa chất lượng và đem đến giải pháp pha chế tối ưu cho khách hàng, GLOFOOD được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

Tìm hiểu thêm về nguyên liệu pha chế cũng như nhận được những hướng dẫn pha chế miễn phí, vui lòng inbox ngay với glofood.vn

 

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: Số 6, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: Gigroup@gigroup.net - Glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Website: https://glofood.vn/

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 8 | Ngày: 273 | Tháng: 273 | Tổng: 439275

Hỗ trợ (24/7)18006922