Barista OraSì là dòng sữa thực vật cao cấp dành cho pha chế chuyên nghiệp, mang đến hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng và dễ sử dụng trong nhiều công thức. Dưới đây là các cách ứng dụng Barista OraSì trong những món đồ uống phổ biến và một món tráng miệng đặc biệt. Hãy cùng khám phá cách làm các món latte, cappuccino, trà sữa, và bánh flan từ OraSì.
10 ml GLOFOOD - Đường Bắp
120 ml Barista OraSì
30 ml Espresso - Cà phê đen
Bước 1: Hòa tan sữa pha chế OraSì với nước đường bắp, sau đó thêm đá vào ly.
Bước 2: Rót espresso vào ly và khuấy đều. Hương vị đậm đà của cà phê kết hợp với sự mịn màng của sữa OraSì sẽ mang đến trải nghiệm latte hay cappuccino hoàn hảo.
Ghi chú: Nếu pha nóng, tăng lượng sữa lên gấp đôi để tạo độ béo và bọt tốt hơn cho latte art.
15 ml GLOFOOD - Đường Bắp
90 ml OraSì Barista
90 ml BTP - Cốt Trà Ô Long Xanh
Bước 1: Hòa tan Sữa Pha Chế OraSì với nước đường bắp, sau đó thêm đá vào ly.
Bước 2: Rót cốt trà Ô long vào ly để tạo nên sự cân bằng hương vị trà và sữa.
Ghi chú: Để tăng độ béo khi pha nóng, hãy sử dụng thêm bột milk foam và tăng gấp đôi lượng sữa.
15 ml GLOFOOD - Đường Bắp
90 ml OraSì Barista
90 ml BTP - Cốt Trà Ô long
29 gr Bột Sữa Vana 32A
Bước 1: Đánh nóng sữa pha chế OraSì (không tạo foam) rồi hòa tan bột sữa vào hỗn hợp. Rót hỗn hợp sữa và bột sữa vào ly đã có đá.
Bước 2: Rót cốt trà Oolong vào ly và khuấy đều. Đồ uống này sẽ có độ béo ngậy đặc trưng từ bột sữa, kết hợp với hương trà thanh mát.
Ghi chú: Có thể tăng độ béo bằng cách thêm bột milk foam.
Hỗn hợp bánh bông lan:
40 gr Bơ sữa
3 quả Trứng gà (lòng đỏ)
60 gram Đường cát trắng
40 gram Bột mì
10 pump SweetBird French Vanilla Syrup
7 gram GLOFOOD Bột Cacao Nâu Đậm
60 ml OraSì Barista
Hỗn hợp flan:
3 quả Trứng gà
80 ml Sữa đặc
250 ml Sữa Barista OraSì
100 ml GLOFOOD - Đường Bắp (để làm caramel)
Hỗn hợp bánh bông lan:
Làm tan chảy bơ rồi thêm lòng đỏ trứng, bột mì, vanilla syrup, bột cacao, và sữa Barista OraSì (60 ml). Khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn.
Đánh bông lòng trắng trứng, từ từ cho đường vào đánh đến khi bông cứng.
Nhẹ nhàng trộn hai hỗn hợp trên lại với nhau để tạo thành hỗn hợp bông lan.
Hỗn hợp flan:
Hòa tan trứng, sữa đặc và OraSì Barista, sau đó lọc hỗn hợp qua rây để mịn.
Bước làm:
Đun đường bắp đến khi chuyển màu caramel, sau đó đổ vào khuôn.
Thêm hỗn hợp flan vào khuôn, tiếp theo là lớp bánh bông lan phía trên.
Nướng cách thủy ở nhiệt độ 220 độ C trong lò gia đình hoặc 180 độ C trong lò công nghiệp, từ 45-60 phút đến khi bánh chín.
Barista OraSì là lựa chọn tuyệt vời cho các món thức uống và tráng miệng, giúp tạo ra độ béo, bọt mịn và hương vị cân bằng. Từ latte, cappuccino đến trà sữa và món bánh flan, OraSì luôn đảm bảo mang đến trải nghiệm mới mẻ và chất lượng cho mọi thức uống và món ăn. Hãy thử và tận hưởng sự khác biệt với OraSì!
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP
Địa chỉ:
TP. HCM: B1.02-20, Sunrise City View số 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: www.facebook.com/Glofood.vn
Shopee miền Bắc: www.shopee.vn/glofood_mienbac
Shopee miền Nam: www.shopee.vn/glofood_miennam
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn