Màu sắc cuốn hút ánh nhìn cùng hương vị mới lạ thanh mát từ Trà Tắc Hoa Đậu Biếc sẽ là thức uống hấp dẫn giúp chủ quán làm mới menu quán của mình. Nguyên liệu dễ tìm cùng cách làm vô cùng đơn giản, thử ngay cách làm Trà Tắc Hoa Đậu Biếc từ GLOFOOD qua công thức pha chế dưới đây.
1. Chuẩn Bị Nền Trà Atiso Đỏ:
1.1 Công thức:
10 g Hoa Đậu Biếc Khô
1000 ml Nước Nóng
300 g Đá bi
1.2 Cách Làm:
Ngâm Trà với 1l nước nóng ở nhiệt độ 96 độ C trong 15 phút, cứ 5 phút khuấy
Sau 15 phút lọc lấy cốt trà và cho đá bi hoặc nước đá lạnh vào.
Bảo Quản: trong tủ mát.
2. Cách làm Trà Tắc Hoa Đậu Biếc
2.1 Công Thức: (Size ly 350ml)
2 túi Tearoma Trà Tắc
150 ml Cốt trà Hoa Đậu Biết
30 g Gi Jelly+ Hương Vải
1 trái tắc
1 Viên Xí Muội
1 Lát Cam Khô
2.2 Cách Làm:
Hoà tan trà đào Tearoma với cốt trà
Cho đá vào ly cách miệng ly 2 cm sau đó cho các loại topping còn lại trên cùng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 17 | Ngày: 324 | Tháng: 324 | Tổng: 948009
helios.vn hd-prolife.com