18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Khi lựa chọn topping cho thức uống chắc hẳn không ít lần bạn nghe qua cái tên Milkfoam đầy hấp dẫn. Mặc dù trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại topping khác nhau nhưng sức hút của Milkfoam vẫn không ngừng hạ nhiệt và luôn nhận được sự chào đón của đông đảo thực khách, đặc biệt là giới trẻ. Cùng glofood.vn giải mã sức hút của Milk Foam làm từ Milk Cap qua bài viết bên dưới nhé.

 

1. Milk Foam là gì?

Milkfoam hay còn gọi là Macchiato là lớp kem béo thơm mằn mặn được sử dụng phía trên bề mặt các món đồ uống như: trà sữa, trà ôlong, trà trái cây,… Vẻ ngoài hấp dẫn cộng thêm hương vị béo thơm lạ miệng từ Milkfoam làm tăng hương vị cho thức uống khơi bùng cảm giác mới lạ cho thực khách. Chính sự cuốn hút đó đã giúp các món đồ uống macchiato trở thành món đồ uống quốc dân được nhiều người yêu thích.

2. Sức hút của Milkfoam

 

2.1 Hương vị thơm ngon

Milkfoam ghi điểm tuyệt đối với đa dạng nhiều đối tượng khách hàng, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi bởi hương vị béo thơm hài hòa đầy lôi cuốn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp Milkfoam béo thơm mặn ngọt cân bằng với đa dạng thức uống khác nhau giúp thực khách có thêm nhiều sự lựa chọn mới, nâng tầm vị giác hơn.

2.2 Váng sữa sánh mịn

Lớp váng sữa sánh mịn, vị sữa béo thơm, dễ dàng tan nhanh trong vòm miệng giúp kích thích vị giác và tăng vẻ ngoài của thức uống. Với tính ứng dụng cao, Milkfoam dễ dàng kết hợp với các món nước đa dạng như đá xay, sinh tố, trà, trà sữa, cà phê, v.v…

2.3 Pha chế đơn giản

Milkfoam làm từ Milk Cap chính là một trong những loại topping được sử dụng nhiều trong pha chế với nhiều bước tiến đột phá. Đúng như tên gọi của nó, Milkcap khiến cách làm Milkfoam đơn giản hơn rất nhiều, không cần dùng máy cồng kềnh mà chỉ cần thao tác bằng tay khuấy cùng muỗng là có ngay hỗn hợp topping sệt - sánh chuẩn gu nhà hàng.

3. Cách làm Milkfoam thơm ngon

Chỉ cần 25 g Bột Kievit Milk Cap kết hợp với 60 ml nước lạnh và cho vào ly khuấy đều hỗn hợp tầm 1 phút, ta đã có ngay lớp Milkfoam sánh mịn, béo thơm mà không cần phải dùng các loại máy móc cầu kỳ. Các bước làm Milk Foam vô cùng đơn giản giúp chủ quán thuận tiện trong quá trình pha chế từng ly, nhờ vậy, việc bảo quản cũng dễ dàng hơn.

4. Biến tấu hương vị Milk Foam từ Milk Cap

Kem vị khoai môn

Kem vị vani

Kem muối hồng

Kem trứng

 

>>> Tham khảo một số công thức biến hóa từ Milkfoam chuyển vị từ Milk Cap

Cacao Kem Trứng

Matcha Macchiato

Trà Sữa Kem Cheese

Cafe Kem Muối

 

5. Lưu ý khi làm Milkfoam từ Milk Cap

Sức hút từ Milkfoam trên các món đồ uống như trà sữa, trà trái cây, cafe,… đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, để làm nên lớp Milkfoam sánh mịn, béo thơm hài hòa thì chúng ta cần lưu tâm những lưu ý mà Glofood.vn gợi ý dưới đây. Đây là những bí kíp pha chế được đúc kết trong toàn bộ quá trình bộ phận R&D đã nghiên cứu và thử nghiệm, mang đến hương vị chuẩn gu, làm hài lòng đa số thực khách.

  • Quá trình đánh Milkfoam phải thực hiện theo một chiều để tránh phá vỡ kết cấu nguyên liệu dẫn đến Milkfoam không sánh mịn.
  • Không kết hợp bột sữa Milk Cap với chất lỏng ở điều kiện nóng.
  • Nếu muốn tăng độ béo ngậy cho lớp Milkfoam, ta có thể thêm vào sữa tươi không đường.
  • Bảo quản Milkfoam ở nhiệt độ 4 – 6 độ C trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Khi thực hiện xong thành phẩm, thưởng thức ngay để cảm nhận được vị thơm ngon nguyên bản từ Milk Cap.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 7 | Ngày: 165 | Tháng: 19736 | Tổng: 933882

Hỗ trợ (24/7)18006922