18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

RE-FRESH MENU 8/3 VỚI MENU ĐỒ UỐNG ĐẸP DA - TƯƠI TRẺ CHO PHÁI NỮ 

 

Ngày 8/3 sắp đến không chỉ là cơ hội bày tỏ tình yêu và lời chúc ngọt ngào tới những người phụ nữ mà còn là dịp để các chủ quán “lấy lòng” phái đẹp với những món đồ uống đẹp da, tươi trẻ. Cùng tham khảo xu hướng đồ uống 8/3 cuốn hút ánh nhìn, bung tỏa hương vị từ công thức pha chế ngọt ngào mà glofood.vn gửi đến bạn hôm nay.

 

1. Xu hướng đồ uống mùa 8/3

Thị trường F&B luôn sôi động và không ngừng thay đổi, chính vì thế các chủ quán cũng phải thường xuyên cập nhật những xu hướng đồ uống kịp thời để theo kịp sự phát triển của thị trường.

Thay vì thói quen cũ, chị em sẽ lựa chọn những loại đồ uống tự nhiên như trà trái cây giúp đẹp da, giữ dáng và có thể đào thải độc tố, chống lão hóa. Những dòng trà trái cây với hương vị thơm ngon hấp dẫn hay những món đồ uống thanh mát, giải nhiệt đáp ứng được nhiều “gu” sở thích của đa số chị em và chiều lòng được với mọi thành phần đối tượng, lứa tuổi khác nhau.

Cùng là những nguyên liệu quen thuộc, những món trà trái cây trở nên hấp dẫn hơn về hương vị và cuốn hút ánh nhìn hơn rất nhiều bởi sự biến tấu độc đáo trong công thức.

=> Điều gì tạo nên xu hướng đồ uống mùa hè

2. Gợi ý các món đồ uống 8/3

2.1 Trà đào cherry

Thanh mát, chua ngọt hấp dẫn cùng vẻ ngoài cuốn hút là những gì hội tụ trong ly Trà Đào Cherry. Sự kết hợp hài hòa giữa nước cốt trà ô long cùng syrup đào và mứt cherry đem đến món Trà Đào mới lạ, hấp dẫn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Xem thêm công thức chi tiết >>> Trà đào cherry

2.2 Trà vải lý chua đen

Trà Vải Lý Chua Đen - món trà với cái tên vừa lạ vừa quen mang đến cảm giác thích thú cho thực khách. Thưởng thức ly lý chua đen chua chua ngọt ngọt với hương vị quyến rũ từ syrup vải và syrup lý chua đen, bạn mới cảm nhận được hết sự thơm ngon từ nó.

Nếu bạn đang quan tâm công thức pha chế, vui lòng xem thêm >>> Trà vải lý chua đen

2.3 Trà sữa hạnh nhân

Trà Sữa Hạnh Nhân thanh mát, mát lạnh là một trong những loại đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng được đông đảo khách hàng yêu thích. Nhân dịp 8/3 này, cùng biến tấu hương vị trà sữa phảng phất mùi hạnh nhân góp phần vào menu quán thật phong phú nhé.

Thử tài pha chế với công thức đơn giản từ GLOFOOD >>> Trà sữa hạnh nhân

2.4 Trà vải dâu tằm

Dâu tằm từ lâu đã được ưa thích bởi công dụng cải thiện tiêu hoá, hỗ trợ giảm cân, tốt cho sức khoẻ. 8/3 năm nay, GLOFOOD giới thiệu đến chị em công thức Trà Vải Dâu Tằm. Hương vị trà lài dịu thơm tô điểm vị giác cho sự chua ngọt hài hòa từ syrup vải và dâu tằm, tất cả hòa quyện hoàn hảo tạo nên thức uống trái cây thơm ngon, bắt mắt.

Khám phá công thức từ glofood.vn ngay >>> Trà vải dâu tằm

3. Nguyên liệu pha chế trà trái cây phổ biến

3.1 Nước đường

Đường bắp được nghiên cứu và phát triển dựa trên hương vị thiên nhiên của những trái bắp tươi. Với độ ngọt thanh sóng sánh, nước đường bắp sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nghệ nhân pha chế thức uống làm nên kiệt tác của riêng mình.

=> Tìm hiểu về loại đường bắp đang được sử dụng phổ biến hiện nay

3.2 Syrup

3.2.1 Syrup vải

Siro trái cây đậm đặc (Vải) là hỗn hợp có hương vị tươi mát, có thành phần từ nước ép quả vải tự nhiên hương thơm tinh tế. Siro trái cây hương vải góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn, đồ uống. Nó thích hợp với các loại trà trái cây, sinh tố, soda và các loại đồ uống đặc biệt khác.

=> Xem thêm về các dòng syrup phổ biến hiện nay

3.2.2 Syrup đào

Siro trái cây đậm đặc hương đào được chiết xuất dưới dạng hỗn hợp cô đặc từ thịt trái cây tươi xay nhuyễn và nước ép trái cây thật mang đến hương vị đào tự nhiên. Siro đào thích hợp với các loại trà trái cây, sinh tố, soda và các loại đồ uống đặc biệt khác.

=> Loại syrup trái cây đang làm mưa làm gió trên thị trường

3.3 Trà

3.3.1 Trà đen

Trà đen là một trong các loại trà để pha trà sữa phổ biến nhất bởi sau khi hãm, nước trà có màu nâu sáng hoặc đỏ đậm vô cùng đẹp mắt cùng hương vị đậm đà. Trà đen là nguyên liệu chính để làm ra các loại hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ,… được nhiều người yêu thích.

=> Thông tin về dòng Trà đen cao cấp G.F.0.01

3.3.2 Trà lài

Trà lài là 1 trong 4 loại trà thông dụng với hương vị thơm thanh dịu nhẹ mang đến ly trà lài sữa thơm ngon hấp dẫn. Vị chát nhẹ và ngọt thanh của trà lài phù hợp với gu của những tín đồ trà sữa yêu thích sự nhẹ nhàng cùng hương lài thơm.

=> Trà lài thơm thanh, ngọt hậu mời bạn xem ngay

3.3.3 Trà Oolong

Dòng trà truyền thống có mùi ngọt và giữ nguyên được vị trà nguyên bản đặc trưng phải kể đến Trà Oolong. Nếu bạn là gu của những món trà sữa thơm thanh, ngọt hậu thì Trà Oolong chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

=> Xem thêm về Trà Oolong Hoàng Gia nâng tầm hương vị đồ uống

3.4 Topping

3.4.1 Thạch trân châu Gi Jelly truyền thống

Thạch Gi Jelly có màu trắng tự nhiên, độ dai giòn sần sật hấp dẫn mang đến trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Với ưu điểm dễ dàng kết hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau như cafe, trà sữa, trà trái cây,… Đây là loại topping phổ biến được nhiều chủ quán trà sữa lựa chọn.

=> Mua thạch trân châu Gi Jelly truyền thống

3.4.2 Thạch trân châu Gi Jelly đường nâu

Hương thơm đường nâu cuốn hút ở những viên thạch giòn dai chắc hẳn sẽ trở thành loại topping được đông đảo sự lựa chọn của khách hàng. Là một chủ quán, chắc hẳn trong tủ bếp của quán không thể thiếu hương vị đường nâu đặc trưng vô cùng hấp dẫn này.

3.4.3 Thạch trân châu hương khoai môn

Sắc tím bắt mắt hòa quyện cùng hương khoai môn thơm ngon và độ giai dòn thú vị chính là điểm cộng cho loại thạch trân châu này. Cùng thêm Thạch trân châu hương khoai môn để góp phần cho món đồ uống thêm sinh động nhé.

3.4.4 Thạch trân châu hương đào

Thạch trân châu hương đào là loại topping quen thuộc được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hương vị thơm ngon và cảm giác dai dai giòn giòn thật thú vị. Với ưu điểm dùng liền không cần nấu và ứng dụng đa dạng của thạch đào, loại thạch này thường được các chủ quán lựa chọn để thêm vào nhiều thức uống khác nhau như trà sữa, trà trái cây, sữa chua, kem,…

3.4.5 Thạch trân châu hương dâu

Vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị dâu đặc trưng, loại thạch trân châu hương dâu được đông đảo chủ quán lựa chọn. Màu sắc cuốn hút giúp topping hương dâu trở thành sự lựa chọn của các món đồ uống phổ biến như trà trái cây, sinh tố, các món đá xay,….

3.4.6 Thạch trân châu hương vải

Thạch trân châu hương vải có hương vị tự nhiên cùng độ giai dòn sần sật thú vị sẽ giúp các chủ quán dễ dàng kết hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau. Giờ đây, các chủ quán không cần mất thời gian chế biến cầu kỳ, thạch trân châu không cần nấu này sẽ là giải pháp pha chế tuyệt vời cho quán bạn.

3.4.7 Hạt hạnh nhân

Nếu như hạt óc chó là vua của các loại hạt thì hạnh nhân được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt. Hạnh nhân béo bùi không chỉ mang lại nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn có thể làm topping cho các món đồ uống thêm hấp dẫn hơn. Hạnh nhân bóc vỏ cắt lát thường được sử dụng để trang trí lên các món bánh ngọt, salad hay các thức uống khác nhau. 

=> Các loại topping trà sữa

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận công thức và được tư vấn nguyên liệu, menu từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Tin tức mới nhất

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 8 | Ngày: 629 | Tháng: 21201 | Tổng: 935347

Hỗ trợ (24/7)18006922