18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Đào là loại trái cây giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Bởi vậy nhiều loại đồ uống từ hương đào cũng ra đời đáp ứng được sở thích đông đảo của các bạn trẻ. Hương liệu quen thuộc góp phần tăng thêm hương vị cho món đồ uống thêm phần hấp dẫn hơn đó là syrup đào. Bạn đã biết syrup đào là gì chưa? Hãy cùng GLOFOOD tìm hiểu về hương liệu không kém phần quan trọng này nhé!

Mục lục bài viết

1. Syrup đào là gì?

2. Đặc điểm nổi bật của syrup đào

   2.1 Tinh tuý từ trái đào nhiệt đới

   2.2 Dùng tiện lợi, pha tiết kiệm

   2.3 An toàn, chất lượng

3. Ứng dụng của Syrup đào 

   3.1 Pha chế nước hoa quả giải khát

   3.2 Pha chế các thức uống đa dạng

   3.3 Dùng làm nước sốt

4. Công thức làm trà đào chanh xả

5. Địa chỉ mua syrup đào giá rẻ

1. Syrup đào là gì?

  • Syrup đào hay còn gọi là siro đào là loại siro trái cây được chiết xuất từ những trái đào tươi ngon, dùng để tăng hương vị cho các món đồ uống thêm phần hấp dẫn hơn.
  • Syrup đào được phân biệt với các siro khác bởi hương thơm tinh tế, hoà quyện nhẹ nhàng bởi những trái đào vừa chín tới.

2. Đặc điểm nổi bật của syrup đào

Đặc điểm của Syrup đào

2.1 Tinh túy từ trái đào nhiệt đới

  • Syrup đào có mùi đào đậm và ngọt ngào, vị ngọt mạnh nhưng không gắt, hương đào tự nhiên và chân thật.

2.2 Dùng tiện lợi, pha tiết kiệm

  • Syrup đào được sử dụng trực tiếp vào đồ uống, dễ dàng hòa quyện mà không lấn át hương vị của các nguyên liệu khác. Chất syrup cô đặc giúp làm giảm định lượng cần sử dụng, vô cùng tiết kiệm.

2.3 An toàn, chất lượng

  • Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ADM, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm. Syrup đào được thiết kế theo phong cách tối giản, dễ lưu trữ. Trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nên đảm bảo sức khoẻ với người sử dụng.

3. Ứng dụng Syrup đào trong pha chế đồ uống

Từ định nghĩa "Syrup đào là gì?" các Bartender càng nên biết Syrup đào được ứng dụng như thế nào trong pha chế đồ uống? Đó là:

Ứng dụng của Syrup đào

3.1 Syrup đào dùng pha chế nước hoa quả giải khát

  • Syrup đào thường được dùng để pha chế các loại đồ uống hoa quả giải khát theo tỷ lệ 1 phần syrup: 7 phần nước. Khuấy đều và có thể cho thêm đá nếu muốn uống lạnh.

3.2 Syrup đào dùng pha chế các loại thức uống đa dạng khác

  • Ngoài ra, Syrup còn được dùng để pha chế cocktail, rượu, sữa chua, kem, trà, cà phê và rất nhiều các loại thức uống thông dụng khác không chỉ giúp tạo nên một thế giới đồ uống đa dạng về màu sắc, phong phú về hương vị mà còn mang lại các giá trị dinh dưỡng nhất định.

3.3 Syrup đào dùng làm nước sốt

  • Mặt khác, một số loại Syrup cũng được dùng như là một loại nước chấm hoặc nước sốt cho một số loại bánh ngọt.

4. Công thức làm trà đào chanh xả

Công thức làm trà đào chanh xả
  • 150ml Nước cốt Trà đen
  • 50ml Syrup đào
  • 20ml Đường bắp
  • 20ml Nước sả
  • 10ml Nước cốt chanh

Xem thêm các công thức pha chế khác => Tại đây

5. Địa chỉ mua syrup đào giá rẻ

GLOFOOD - Đơn vị uy tín cung cấp syrup đào

Bạn là chủ quán trà sữa, hoặc cafe sinh tố, bạn đang cần tìm mua Syrup Đào?

Bạn là người tiêu dùng yêu thích pha chế và mong muốn tìm được nơi tin cậy để mua sản phẩm này?

Hãy đến ngay với GLOFOOD – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu trà sữa, các loại topping, Syrup uy tín, chất lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm Syrup như syrup đào, syrup dâu, syrup mơ đào, syrup xoài, syrup chanh dây, syrup vải với:

  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá thành hấp dẫn
  • Giao hàng nhanh

Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều loại Syrup khác tại GLOFOOD => Xem thêm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: glofood@glofood.vn

Tags: Syrup đào, siro đào, hỗn hợp syrup đào, hỗn hợp syrup

 

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 11 | Ngày: 291 | Tháng: 1961 | Tổng: 154190

Hỗ trợ (24/7)18006922