Thị trường F&B ngày càng phát triển sôi động đồng nghĩa với việc nâng cao giải pháp pha chế cũng như đem đến hương vị chất lượng là điều quan trọng mà chủ quán nào cũng quan tâm. Bột tạo màng sữa từ thương hiệu Kievit là một trong những sản phẩm tối ưu giúp cải thiện hương vị và chất lượng của các sản phẩm đồ uống có nền sữa.
Bột màng sữa Kievit là một nguyên liệu quan trọng trong ngành thực phẩm mang đến hương vị béo thơm được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm toàn cầu. Lớp màng sữa trắng, vị mặn ngọt hài hòa như lớp kem phủ trên những món đồ uống không chỉ tạo điểm nhấn cho đồ uống mà còn tăng giá trị cho ly nước.
Bột màng sữa có dạng bột và độ mịn cao nên dễ dàng hòa tan mà không bị vón cục.
Bột màng sữa có hương vị béo thơm đậm đà mang đến vị milk foam mặn ngọt hài hòa tự nhiên giúp các món đồ uống trở nên cân bằng ở hương vị và bắt mắt ở bên ngoài.
Bột màng sữa có tính ứng dụng đa dạng trên các món đồ uống nền sữa như café, trà sữa, trà trái cây, các món đá xay,… Bạn dễ dàng kết hợp bột màng sữa với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên lớp foam vị khác nhau.
>>> Lưu ý khi làm Milkfoam từ Milkcap
Bột màng sữa Kievit được sản xuất bằng cách kết hợp hài hòa giữa các thành phần nguyên liệu khác nhau dưới công nghệ sản xuất hiện đại nội địa của Philippines - được cam kết chất lượng bởi tập đoàn hơn 120 năm tuổi nổi tiếng thế giới FrieslandCampina. Chất lượng sản phẩm cao cấp tạo nên hương vị đặc biệt giúp đồ uống có vị ngon, béo thơm thay thế cho các sản phẩm sữa tươi thông thường.
Sản phẩm trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng và cục ATVSTP xác nhận không nhiễm melamine (một loại chất chứa nhiều khí nitơ gây hại cho cơ thể để làm tăng hàm lượng protein) nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bột màng sữa Kievit cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng, cho phép họ điều chỉnh thành phần và hương vị của bột màng sữa để phù hợp với sản phẩm và định hướng của quán. Điều này giúp các chủ quán có thể tạo ra các món đồ uống độc đáo và sáng tạo trong thị trường cạnh tranh.
Bột màng sữa Kievit có thể được sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau từ đồ uống bao gồm cà phê, trà sữa, trà trái cây, các món cacao, đá xay,... đến các loại bánh (nhân kem, topping kem). Điều này làm cho nó trở thành một nguyên liệu quan trọng trong việc sản xuất các sản phẩm thực phẩm và đồ uống đa dạng.
Sản phẩm bột màng sữa Kievit thường có tính ổn định tốt, giúp sản phẩm có thể được bảo quản lâu hơn mà không mất đi hương vị béo thơm đặc trưng của sản phẩm.
25 g Bột Kievit Milk Cap
10 g Bột Cacao GLOFOOD/ Chocolate
70 ml Nước Lạnh/ Sữa Tươi Lạnh
Trước tiên, chúng ta cho 25 g Bột Milk Cap và 10g Bột Cacao vào ly, ca nhựa hoặc bình lắc inox trộn đều với nhau.
Tiếp theo, cho 70 ml nước lạnh/ sữa tươi lạnh vào hỗn hợp bột ở trên và dùng muỗng khuấy đều tay theo 1 chiều để tất cả nguyên liệu được hòa quyện với nhau cũng như trở nên sánh mịn hơn
Lưu ý khi đánh Milk Foam nên dùng muỗng khuấy nhanh và dùng muỗng tán vào thành công cụ chứa để bột được hòa tan đều hơn.
25 g Bột Kievit Milk Cap
20 ml Yogurt
40 ml Nước Lạnh/ Sữa Tươi Lạnh
Cho lần lượt các nguyên liệu Bột Milk Cap, Yogurt, nước lạnh/ sữa tươi lạnh vào ly, bình lắc inox hoặc ca nhựa.
Tiếp theo chúng ta dùng muỗng khuấy đều theo 1 chiều tầm 1 phút để thu được chất lượng lớp Foam sánh mịn, đạt chuẩn.
>>> Lớp Foam cheese beo béo hòa quyện hoàn hảo với lớp kem mặn Milk Cap tạo nên hương vị béo ngậy thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Khi kết hợp với các món nước chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho người thưởng thức.
25 g Bột Kievit Milk Cap
3 g Bột Matcha
60 ml Nước Lạnh/ Sữa Tươi Lạnh
Tương tự với cách làm Foam Cacao, cách làm Foam matcha cũng vô cùng đơn giản.
Đầu tiên, chúng ta cho Bột Milk Cap hòa trộn cùng Bột Matcha trước.
Sau đó, cho nước lạnh/ sữa tươi lạnh vào hỗn hợp trên và dùng muỗng khuấy nhanh tất cả nguyên liệu với nhau.
Nên dùng muỗng tán vào thành công cụ chứa để đảm bảo bột được tan hoàn toàn và trở nên sánh mịn hơn.
25 g Bột Kievit Milk Cap
1/8 TSP Muối hồng
60 ml Nước Lạnh
Đầu tiên cho bột Milk Cap và bột muối hồng vào 60 ml nước lạnh.
Sau đó, dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp sao cho tất cả nguyên liệu sánh mịn, tan đều với nhau.
Nên dùng muỗng tán vào thành công cụ chứa để đảm bảo bột được tan hoàn toàn và trở nên sánh mịn hơn.
>>> Làm Milk Foam chuyển vị từ Milk Cap
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
Shopee miền Nam: https://shopee.vn/glofood_miennam
Shopee miền Bắc: https://shopee.vn/glofood_mienbac
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 10 | Ngày: 12 | Tháng: 9906 | Tổng: 1129802
helios.vn hd-prolife.com