Syrup vải từ lâu đã là sự lựa chọn của những người làm trong lĩnh vực pha chế. Những trái vải tươi nguyên chất qua quá trình chế biến tạo nên một loại Syrup vải dùng trong pha chế vô cùng nhanh chóng, tiện dụng với hương thơm thuần khiết sẽ làm dậy nên mùi của các món đồ uống hay tráng miệng vô cùng hấp dẫn. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng GLOFOOD tìm hiểu rõ hơn về loại Syrup vải này nhé!
Xem giá và ưu đãi hấp dẫn của Syrup vải >>> Tại đây
Nếu bạn quan tâm thêm các hương vị Syrup trái cây khác, tham khảo >>> Tại đây
Kali trong syrup vải giúp kiểm soát huyết áp, nhịp tim, nhờ đó ngăn ngừa đột quỵ và các bệnh về tim mạch. Đây cũng là dưỡng chất hỗ trợ làm giảm co thắt mạch máu và động mạch, điều tiết các chức năng của cơ bắp.
Chất xơ hoà tan trong vải thiều có khả năng loại bỏ các loại độc tố trong hệ tiêu hoá, đồng thời làm sạch đại tràng.
Ngoài ra, ăn vải còn giúp cải thiện dạ dày, khiến bạn ăn cảm thấy ngon miệng hơn, rất thích hợp cho những người bị chứng chán ăn. Vải còn hỗ trợ tốt cho những người đang bị chứng nóng rát dạ dày, xoá tan chứng ợ nóng.
Theo Wiki Fitness, với hàm lượng chất xơ và vitamin B cao, quả vải có khả năng tăng cường sự trao đổi chất, giúp cơ thể làm sạch hệ thống các cơ quan, tế bào bằng cách loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa như đường, chất béo và protein.
Hỗ trợ xương chắc khỏe và các chất khoáng dẫn truyền giúp cải thiện tình trạng giòn xương. Cùng với đó, kẽm và đồng tăng cường hiệu quả của vitamin D, làm tăng sự hấp thụ canxi đồng nghĩa với việc duy trì sức khỏe của xương.
Đây là loại vitamin mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được. Tiêu thụ các loại thực phẩm giàu vitamin C giúp cơ thể tăng cường khả năng đề kháng các nhân tố gây bệnh truyền nhiễm và loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm gây ra viêm nhiễm. Quả vải rất tốt cho ai đang bị sốt, cảm lạnh, hay viêm họng. Vải cũng hỗ trợ tiêu hóa giúp nhận được dưỡng chất tối đa cho cơ thể. Vitamin C tốt cho làn da, bộ xương và các mô cơ. Do đó nó là loại vitamin cực kỳ quan trọng đối với cơ thể chúng ta.
Theo Wiki Fitness, với hàm lượng chất xơ và vitamin B cao, quả vải có khả năng tăng cường sự trao đổi chất, giúp cơ thể làm sạch hệ thống các cơ quan, tế bào bằng cách loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa như đường, chất béo và protein.
GLOFOOD là địa chỉ hàng đầu cung cấp các nguyên liệu pha chế uy tín, chất lượng, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:
GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)
Địa chỉ:
TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Hà Nội: SH10 UDIC Westlake, CT04 KĐT mới Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam.
Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922
Email: glofood@glofood.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn
Tags: Syrup vải, Siro vải, hỗn hợp siro vải, hỗn hợp syrup vải, syrup trái cây, siro trái cây.
© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP Thiết kế website vietsotech.vn
Online: 11 | Ngày: 915 | Tháng: 21487 | Tổng: 935633
helios.vn hd-prolife.com