18006922
Hỗ trợ khách hàng

18006922

Nguyên liệu pha chế trà sữa là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm trước khi bạn có ý định kinh doanh trong lĩnh vực pha chế trà sữa. Để tránh mắc sai lầm "tiền mất tật mang", bạn nên xem xét tất cả các yếu tố về giá, chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của sản phẩm đó có đảm bảo an toàn không. 

 

1. Lưu ý khi chọn nguyên liệu pha chế trà sữa

 

 

Để làm nên những ly trà sữa thơm ngon chuẩn vị thì nguyên liệu pha chế trà sữa cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Từ quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và đưa sản phẩm ra thị trường, glofood.vn luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu. Qua đó, chúng tôi đúc kết được những bí kíp cũng chính là giải pháp trong pha chế bằng các sản phẩm chất lượng cao giúp bạn tạo nên hương vị thơm ngon cho những ly trà sữa ấn tượng nhất.

 

1.1 Loại trà để pha trà sữa

 

Bạn băn khoăn không biết tại sao cũng với từng ấy nguyên liệu đó mà hương vị trà sữa của mỗi quán lại có vị đặc trưng riêng. Nguyên nhân chính là do cách lựa chọn loại trà chất lượng, chính hãng. Việc sở hữu bí quyết pha trà sữa thơm ngon là chưa đủ, vị trà cũng ảnh hưởng đến chất lượng của món trà sữa. Lựa chọn loại trà để pha trà sữa là điều mà bạn cần quan tâm.

 

1.2 Loại bột sữa nên dùng để pha trà sữa

 

Thay vì dùng sữa tươi và đường như truyền thống, bột sữa sinh ra giúp cho ly trà sữa trở nên béo thơm đậm đà hơn. Hãy lựa chọn loại bột sữa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được đa số khách hàng tin dùng. Nếu dùng tay để cảm nhận, ta có thể thấy bột sữa khá mịn. Dựa vào thị giác ta có thể thấy màu sắc trắng kem của bột sữa. Còn dựa vào khứu giác, bột sữa có hương thơm sữa dịu nhẹ. Khi pha trong nước ấm, bột sữa dễ dàng được hòa tan. 

 

1.3 Loại topping được sử dụng ưa chuộng

 

Trong ngành ẩm thực nói chung, topping là một phần ăn kèm trên các thức ăn, nước uống không thể thiếu. Hương vị thơm ngon cùng nhiều loại topping đa dạng giúp món ăn, đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Là một người yêu trà sữa, hẳn bạn đã quá quen với loại trân châu, thạch trân châu hay các loại pudding,... càng ăn càng mê.

 

2. Nguyên liệu pha chế trà sữa ưa chuộng hiện nay

 

 

2.1 Trà

 

2.1.1 Trà đen cao cấp GF001

 

Trải qua quá trình chọn lọc khéo léo từ những búp trà xanh chất lượng cao, qua nhiều công đoạn xử lý kỹ lưỡng, trà đen cao cấp GF001 mang đến hương vị đậm đà, tôn lên hương vị trà sữa thơm ngon. Trà đen khi pha cho ra màu nâu cánh gián đẹp mắt, hậu vị trà chát nhẹ. 

 

2.1.2 Lục trà lài

 

Từ lâu trà xanh đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, trở thành thức uống quen thuộc bởi nhiều tính năng tốt cho sức khỏe. Lục trà lài là một trong những loại trà được sử dụng phổ biến bởi hương thơm hoa lài được ướp vào trà mang tới hương vị độc đáo. Đây là một trong những loại trà được sử dụng trong công thức làm trà sữa, các loại trà trái cây,...

 

2.1.3 Trà Ôlong

 

Hương vị đặc trưng riêng, trà Ôlong được biết đến như một đại danh trà. Một chút tươi mát cùng hương trà thơm thoang thoảng giúp tâm hồn ta trở nên thư thái hơn. Trà Ôlong được mọi người ưa chuộng không chỉ bởi hương vị cuốn hút, nhẹ nhàng mà còn bởi thành phần trong trà Ôlong rất tốt cho sức khỏe. 

 

2.2 Bột sữa

 

2.2.1 Bột sữa béo thực vật đa dụng

 

Bí kíp để những ly trà sữa trở nên thơm ngon và đồng nhất về chất lượng chính nhờ vào bột sữa béo thực vật đa dụng. Bột sữa béo giúp tăng độ béo thơm trong ly trà sữa mà không làm át đi hương vị của trà.

 

2.2.2 Bột sữa béo Indo

 

Nhắc đến bột sữa béo Indo, ta nghĩ ngay đến loại bột sữa béo thực vật chất lượng dùng để pha chế các món đồ uống có nền sữa. Bột sữa béo Indo là loại bột sữa nổi tiếng hiện đang được ưa chuộng không chỉ trên thị trường quốc tế mà còn ở Việt Nam. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chất lượng đi với thương hiệu, hương vị thơm ngon của bột sữa Indo khuấy lên những ly trà sữa xứng tầm.

 

2.3 Topping

 

 

2.3.1 Các loại thạch trân châu

 

Thạch trân châu gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên với màu sắc bắt mắt vô cùng lôi cuốn. Hương vị thơm ngon với đa dạng các loại thạch trân châu đáp ứng được đa dạng nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng. Thạch trân châu vị đào, thạch trân châu vị vải, thạch trân châu vị dâu, thạch trân châu đường nâu, thạch trân châu truyền thống, thạch trân châu khoai môn,… có cảm giác dai giòn sần sật giúp tạo thêm sự thú vị cho khách hàng khi thưởng thức đồ uống. Tất cả hương vị thạch trân châu đều trở thành loại topping có mặt ở đa dạng các loại món ăn, đồ uống như trà sữa, trà trái cây, sinh tố hay các món đá xay, soda,…

 

2.3.2 Milk Foam

 

Lớp kem cheese béo mặn thơm ngon phía trên các món đồ uống được xem như “linh hồn” cho những tín đồ yêu thích vị béo béo thơm thơm. Vẻ đẹp bồng bềnh vô cùng lôi cuốn như đánh thức thị giác người nhìn đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt, bạn có thể biến tấu đa dạng hương vị milkfoam với những nguyên liệu khác nhau như bột phomai, trứng mật ong, trà xanh, cacao,…

 

2.3.3 Pudding

 

Một chút vị béo thơm mềm mịn của pudding được tạo ra từ những nguyên liệu đơn giản. Thành phần nguyên liệu cơ bản như trứng, sữa hay thêm các hương vị trà xanh, dâu, cam,... quen thuộc kết hợp với gelatin làm tăng khả năng đáp ứng nhu cầu về vị giác cho các thực khách.

Pudding có đa dạng màu sắc và hương vị giúp các món đồ uống như trà sữa, trà đào,... trở nên hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể biến tấu nhiều hình dạng phong phú khác để mang đến sự độc đáo hấp dẫn cho món đồ uống của mình.

 

3. Đơn vị uy tín mua nguyên liệu pha chế trà sữa

 

Khi pha chế trà sữa hay bất kỳ món đồ uống nào thì nguyên liệu pha chế là yếu tố đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Nguyên liệu pha chế ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của đồ uống và quyết định đến thành bại trong kinh doanh. Vì vậy, trước khi mua nguyên liệu pha chế, hãy nghiên cứu và chọn lựa đơn vị cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà giá cả còn hợp lý.

 

 

Tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế chất lượng an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có kiểm định rõ ràng, GLOFOOD cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa được nhiều khách hàng tin dùng. Với sứ mệnh mang tới nguồn nguyên liệu tuyệt hảo, đạt chuẩn quốc tế, GLOFOOD luôn cố gắng đem tới những gì tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo giá thành phù hợp để phát triển kinh doanh.

 

GLOBAL INGREDIENT GROUP (GLOFOOD)

Địa chỉ:

TP. HCM: L2-10 Tầng 2 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hà Nội: Số 6, Ngõ 62 Đặng Văn Ngữ, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Cần Thơ: PG1-06 Vincom Shophouse, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 028 3803 5555 - Hotline: 18006922

Email: Gigroup@gigroup.net - Glofood@glofood.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Glofood.vn

Website: https://glofood.vn/

© 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL INGREDIENT GROUP  

Online: 15 | Ngày: 314 | Tháng: 314 | Tổng: 439316

Hỗ trợ (24/7)18006922